Tăng cường hoạt động thư viện - thông tin tại Thư viện Khoa học tổng hợp thành phố Đà Nẵng trong giai đoạn đổi mới đất nước : Luận văn thạc sĩ khoa học Thư viện - Vũ, Thị Ân (2006)
Luận văn nghiên cứu, khảo sát và đánh giá thực trạng tổ chức và hoạt động thư viện - thông tin tại Thư viện Khoa học tổng hợp trong định hướng phát triển kinh tế xã hội của thành phố Đà Nẵng giai đoạn đổi mới đất nước, qua đó đề xuất các giải pháp nhằm hoàn thiện tổ chức, tăng cường hoạt động thư viện - thông tin, nâng cao chất lượng phục vụ người dùng tin. .