Ứng dụng công nghệ thông tin tại Trung tâm thông tin - thư viện Đại học Giao thông vận tải thực trạng và giải pháp : Luận văn thạc sĩ khoa học Thư viện - Đỗ, Tiến Vượng (2006)
Luận văn nghiên cứu, khảo sát thực trạng, đánh giá ứng dụng công nghệ thông tin ở Trung tâm thông tin - thư viện Đại học Giao thông vận tải giai đoạn từ 2002 đến nay, qua đó đề xuất các giải pháp nhằm đẩy mạnh và nâng cao hiệu quả ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động thông tin - thư viện.