Tăng cường và mở rộng phong trào đọc sách báo ở nông thôn tỉnh Hậu Giang : Luận văn thạc sĩ khoa học Thư viện - Võ, Thị Thu Hương (2006)
Luận văn nghiên cứu, khảo sát, phân tích thực trạng công tác xây dựng phong trào đọc sách báo ở nông thôn của mạng lưới thư viện, phòng đọc sách tỉnh Hậu Giang, đồng thời đề xuất 1 số giải pháp có tính khả thi nhằm tăng cường và mở rộng phong trào đọc sách báo ở nông thôn tỉnh Hậu Giang.