Nghiên cứu nhu cầu tin và khả năng bảo đảm thông tin cho người dùng tin tại Viện Nghiên cứu Châu Âu : Luận văn thạc sĩ khoa học Thư viện - Nguyễn, Thị Hồng Hạnh (2006)
Luận văn nghiên cứu, khảo sát nội dung nhu cầu tin, tập quán sử dụng thông tin của người dùng tin và thực trạng đáp ứng nhu cầu tin tại Viện Nghiên cứu Châu Âu, từ đó đề xuất những giải pháp nhằm nâng cao năng lực đáp ứng nhu cầu tin cho người dùng tin ở Viện.