Tăng cường hoạt động thông tin thư viện ở trường Cao đẳng Tài Chính - Quản trị kinh doanh trong giai đoạn đổi mới giáo dục hiện nay : Luận văn thạc sĩ khoa học Thư viện - Lương, Thu Thủy (2006)
Luận văn nghiên cứu, khảo sát, đánh giá thực trạng xây dựng nguồn lực thông tin, các loại hình sản phẩm và dịch vụ thông tin - thư viện ở trường Cao đẳng tài chính - Quản trị kinh doanh hiện nay, đồng thời đề xuất các giải pháp nhằm tăng cường hiệu quả hoạt động phục vụ thông tin cho cán bộ quản lý, các nhà khoa học, cán bộ giảng dạy và sinh viên của nhà trường trong giai đoạn đổi mới giáo dục.