Lịch sử triết học phương Tây hiện đại : Sách tham khảo - Bùi, Đăng Duy (Tổng Hợp, 2005)
Khái luận về triết học phương Tây hiện đại và phân tích đặc điểm về con người, tôn giáo, khoa học, sự du nhập triết học phương Tây vào Việt Nam.