Triết lý Yoga thiền định đại định : Đại ý giáo lý của Đức Krisna - Thuần Tâm (Nxb. Thanh Hóa, 2007)
Triết lý về Yoga và sự kết hợp giữa Yoga với phật giáo qua nhận diện của Đức Krisna - Giáo chủ Yoga.