Nguyên tắc vàng để cuộc sống vui vẻ - Minh Thảo (Nxb. Phụ nữ, 2007)
Đúc kết những kinh nghiệm, những nguyên tắc vàng, những lời khuyên trong cuộc sống, trong cách cư xử, giao tiếp hàng ngày để cuộc sống của bạn, của mọi người thêm lạc quan, yêu đời.