Đột phá từ vựng Hán ngữ quốc tế HSK : Từ cấp độ C - Vương, Tiểu Ninh (Nxb. Trẻ, 2007)
Lý thuyết và bài tập hướng dẫn cách sử dụng ngữ pháp, cách dùng từ và khắc phục những khó khăn khi học từ vựng trong HSK (Hán ngữ) trình độ C.