Từ ngữ then chốt trong thi nghe HSK - Vương, Tiểu Ninh (Nxb. Trẻ, 2007)
Hướng dẫn luyện nghe 5 loại từ vựng then chốt trong Hán ngữ HSK: từ ngữ khẩu ngữ điển hình, từ đa nghĩa ít được chú ý, từ tiêu chí gợi mở dạng đề thi, trợ từ ngữ khí khó, liên từ chỉ kết cấu câu phức.