Hồ Chí Minh - Nhà dự báo thiên tài - Trần, Đương (Thanh Niên, 2007)
Tác giả chắt lọc, cung cấp những tư liệu quý và những nhận định mang tính gợi mở ban đầu về khả năng dự báo thiên tài của Chủ tịch Hồ Chí Minh.