Chuyện hàng ngày của Bác Hồ - Hồng Khanh (Thanh Niên, 2007)
Tìm hiểu về con người vĩ đại của dân tộc qua đời thường bằng những mẩu chuyện sinh động về sự giản dị, sự cao thượng, gần gũi với mọi người, sống và làm việc như đồng bào, đồng chí của Bác Hồ.