Nghiên cứu văn bản tiểu thuyết Giông tố - Lại, Nguyên Ân (Tri thức, 2007)
Khảo dị tác phẩm cụ thể Giông tố của nhà văn Vũ Trọng Phụng (1912 - 1939), đồng thời nghiên cứu về tình trạng tồn đọng nhiều vấn đề văn bản học đối với hầu hết các tác phẩm ra đời từ thời văn học chữ Quốc ngữ thế kỷ XX.