Thăm dò tiềm thức - Jung, Carl Gustav (Tri thức, 2007)
Cái nhìn về chiều sâu của tâm hồn, chiêm nghiệm cơ cấu tâm thức, cơ cấu nhân cách của mình, đồng thời dùng tâm phân học như 1 phương tiện để giải thích văn chương, sự sáng tạo nghệ thuật cũng như những hiện tượng âm thầm, u uẩn của đời sống nói chung.