Chính thể đại diện - Mill, John Stuart (Tri thức, 2008)
Khảo cứu mang tính nền tảng đối với các thiết chế chính trị - xã hội ở các nước Anh và Hoa Kỳ thế kỷ XIX, qua đó hiểu được cơ sở của nền dân chủ phương Tây và nhận dạng xã hội phương Tây hiện đại.