Vận mệnh và tính cách của người phụ nữ - Lê, Tiến Thành (Nxb. Lao động, 2008)
Tìm hiểu 13 tính cách điển hình của người phụ nữ cũng như mối quan hệ giữa tính cách và thành bại từ nhiều tầng thứ, nhiều góc độ khác nhau, từ đó nhận thức được sự thành công hay bi kịch của 1 người phụ nữ do tính cách tạo nên.