Giải mã bí ẩn cuộc sống : Mật mã vận mệnh trong tên gọi - Lê, Tiến Thành (Nxb. Lao động, 2008)
Nghiên cứu giữa lý luận và thực tiễn liên quan đến họ - tên, cách đặt tên hay đẹp, ...và việc áp dụng ngũ hành bát quái mà người xưa trong việc đặt tên gọi.