Thơ quê hương và những lời bình (Đại học Quốc gia, 2007)
Tuyển tập bình giảng văn chương theo chủ đề thơ về quê hương, đất nước, nơi đã gắn liền tình cảm thiêng liêng trong đời sống tinh thần, tình cảm của mỗi con người, mỗi dân tộc.