Tâm lý du khách: Giáo trình dành cho sinh viên đại học và cao đẳng ngành du lịch - Phan, Thị Dung (Đại học Quốc gia, 2010)
Những kiến thức cơ bản về đặc điểm tâm lý của khách du lịch nói chung và đặc điểm tâm lý của các nhóm du khách được coi là nguồn khách quan trọng của thị trường du lịch Việt Nam.