Văn hóa doanh nghiệp: Giáo trình dùng cho sinh viên cao đẳng và đại học Du lịch - Trần, Nhoãn (Đại học Quốc gia, 2009)
Khái niệm, vai trò và thành tố cơ bản của văn hóa doanh nghiệp cũng như các nhân tố tác động đến lộ trình xây dựng văn hóa doanh nghiệp ở nước ta.