Phân loại tài liệu: Giáo trình dùng cho sinh viên đại học và cao đẳng ngành Thư viện - Thông tin học - Vũ, Dương Thúy Ngà (Đại học Quốc gia, 2009)
Những kiến thức cơ bản về lý thuyết cũng như các kỹ năng thực hành về phân loại với các dạng tài liệu khác nhau của thư viện và các cơ quan thông tin.