Học cách dung hòa cuộc sống - Cruse, Sharon Wegscheider (Nxb. Thanh Hóa, 2008)
Hướng bạn thoát khỏi thế giới hỗn độn, phức tạp, thất vọng và chán nản để tìm đến sự bình yên, thanh thản và hưng phấn trong công việc, tình yêu, gia đình đồng thời chỉ ra những cách thức giúp chúng ta dung hòa từng yếu tố 1, hình thành những dung hòa trong cuộc sống của chính mình.