30 năng lực quan trọng làm thay đổi cuộc sống của bạn - Trọng Phụng (Nxb. Lao động Xã hội, 2008)
Phân tích, nghiên cứu tầm quan trọng của từng năng lực cũng như bí quyết thành công của các doanh nhân, bồi dưỡng phương pháp và bước đi của từng năng lực,