Trắc nghiệm tâm lý vui : Tôi là ai? Bạn là ai? - Đặng, Xuân Xuyến (Nxb. Thanh Hóa, 2007)
Giải đáp những thắc mắc về tình yêu, cá tính, nghị lực của bản thân để từ đó có sự điều chỉnh hợp lý cho tình yêu, cuộc sống phát triển theo ý muốn thông qua những trắc nghiệm tâm lý.