Nghiên cứu so sánh tăng trưởng kinh tế của Trung Quốc và Ấn Độ - Phạm, Thái Quốc (Khoa học xã học, 2008)
Phân tích các chính sách, biện pháp chính dẫn đến thành công kinh tế của Trung Quốc và Ấn Độ, cũng như so sánh những điểm giống, khác nhau trong tăng trưởng của 2 nước, qua đó xem xét và lý giải những nhân tố tạo ra sự tăng trưởng nhanh, những vấn đề tồn tại, những cơ hội, những thách thức do sợ trỗi dậy mạnh mẽ của 2 nước lớn này đem lại.