Tin học dành cho nhân viên văn phòng - Nguyễn, Thành Cương (Thống kê, 2008)
Hướng dẫn soạn thảo văn bản trong Word XP, Excel, thuyết trình bằng Powerpoint, sử dụng Internet, mạng máy tính, cách phòng và diệt vi rút, cách sử lý sự cố và lắp ráp máy tính dành cho nhân viên văn phòng.