Đường Bác Hồ chúng ta đi : Hồi ký - Hoàng, Quốc Việt (Thanh Niên, 2008)
Đánh giá tính trung thực lịch sử, phản ánh sinh động về hoạt động cách mạng của Bác Hồ và những người theo sự nghiệp của Bác nhằm giải phóng dân tộc Việt Nam thoát khỏi ách nô lệ, giành lại độc lập, tự do cho Tổ quốc, tiến lên CNXH.