Sự nghiệp chính trị của nguyên nữ thủ tướng Anh Margaret Thatcher - Sergeant, John (Văn hóa thông tin, 2008)
Cuộc đời và sự nghiệp chính trị cũng như những ảnh hưởng, những cải cách, cách hành động của nguyên nữ thủ tướng Anh Thatcher trong thời gian Bà nắm quyền.