Ngưỡng cửa nhìn ra tân thế giới Trung Quốc - Singapore - Ấn Độ - Vandenborre, Alain (Từ Điển Bách Khoa, 2008)
Phân tích các chính sách, đường lối về kinh tế và đối ngoại cơ bản của 3 quốc gia Trung Quốc, Singapore và Ấn Độ.