Sự kiện trong lịch sử nhân loại - Nguyễn, Nguyên (Văn hóa thông tin, 2008)
Đề cập đến những sự kiện thế giới nổi bật như những thành tựu, những phát minh lớn trong lĩnh vực văn hóa, xã hội, khoa học kỹ thuật, kinh tế, ...từ năm 1909 - 1999.