Phát triển bền vững đô thị - Những vấn đề lý luận và kinh nghiệm của thế giới - Đào, Hoàng Tuấn (Khoa học xã học, 2008)
Nghiên cứu những vấn đề về cơ sở lý luận, những bài học kinh nghiệm của thế giới và những bài học gợi mở đối với sự phát triển bền vững hệ thống đô thị ở Việt Nam.