Đạo của sức khỏe - tình dục và trường thọ - Reid, Daniel (Văn hóa thông tin, 2008)
Hướng dẫn chúng ta từng bước đi vào trường thọ: từ chế độ ăn uống hợp lý theo nhu cầu của cơ thể, luyện khí hướng dẫn hơi thở chu chuyển khắp toàn thân đến cách giao hợp sao cho hòa hợp âm dương mà không cạn kiệt tinh lực.