Lịch sử nghệ thuật phương Tây - Levey, Michael (Mỹ Thuật, 2008)
Nguồn gốc lịch sử phương Tây, từ phương tiện diễn đạt ý tưởng và cảm xúc bằng hình tượng, từ bản năng hướng đến cái đẹp đến nhu cầu sáng tạo, thưởng ngoạn của con người, ...