Lý luận phê bình văn học : Khóa luận tốt nghiệp chuyên ngành Sáng tác - Lý luận và Phê bình văn học - Nguyễn, Thị Thu Hà (2009)
Nghiên cứu phê bình 4 tác phẩm của 4 tác giả "Cánh đồng bất tận" của Nguyễn Ngọc Tư, "Tiếng đàn môi sau bờ rào đá" của Đỗ Bích Thúy, "Paris 11 tháng 8" của Thuận và "Tô tem sói" của Khương Nhung.