Lý luận phê bình : Khóa luận tốt nghiệp chuyên ngành Sáng tác - Lý luận và Phê bình văn học - Nguyễn, Tuệ Minh (2009)
Lý luận và phê bình tác phẩm văn học, tác phẩm thơ như: truyện ngắn "Những giấc mộng đời người", tiểu thuyết 'Trăng nguyên sơ", truyện ngắn "Tiếng đàn môi sau bờ rào đá", tập thơ "Siêu thị mặt".