Lý luận phê bình : Khóa luận tốt nghiệp chuyên ngành Sáng tác - Lý luận và Phê bình văn học - Dương, Thị Mai Hương (2009)
Nghiên cứu phê bình 4 tác phẩm văn học: tập thơ Hoa của Lãng Thanh, truyện ngắn "Gió lẻ và 9 câu chuyện khác" của Nguyễn Ngọc Tư, tiểu thuyết "Chuyện tình mùa tạp kỹ" của Lê Anh Hoài, tiểu thuyết "Những người đàn bà tắm" của Thiết Ngưng.