Lý luận phê bình : Khóa luận tốt nghiệp chuyên ngành Sáng tác - Lý luận và Phê bình văn học - Nguyễn, Văn Sơn (2009)
Lý luận và phê bình tác phẩm thơ, nhạc như: Tác phẩm nhạc "Bản xô nát hoang dã", các nhạc phẩm của Trịnh Công Sơn, tập thơ "Tôi đang lớn" của Trương Quế Chi, tập thơ "Ngã tư mây trắng" của Trịnh Hoài Phương.