Bảo tồn và phát huy văn hóa phi vật thể của tộc người Chứt (nhóm Mã Liềng) ở bản Rào Tre, xã Hương Liên, huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh : Khóa luận tốt nghiệp chuyên ngành Văn hóa dân tộc thiểu số - Nguyễn, Thị Linh (2009)
Khóa luận khảo sát văn hóa phi vật thể của nhóm người Mã liềng ở bản Rào Tre, xã Hương Liên, huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh, đồng thời kiến nghị và đề xuất nhằm góp phần định hướng việc bảo tồn và phát huy những giá trị văn hóa phi vật thể truyền thống tốt đẹp của nhóm người này trong xu thế hiện nay.