Thực trạng của công tác xây dựng đời sống văn hóa ở huyện Cô Tô, tỉnh Quảng Ninh : Khóa luận tốt nghiệp chuyên ngành Văn hóa dân tộc thiểu số - Nguyễn, Thị Thanh Thái (2009)
Khóa luận nghiên cứu, tìm hiểu về thực trạng công tác xây dựng đời sống văn hóa hiện nay ở huyện Cô Tô, qua đó đưa ra các giải pháp nhằm phát huy các ưu điểm và khắc phục các khó khăn, tồn tại để thực hiện hiệu quả công tác xây dựng đời sống văn hóa ở địa phương.