Thông tin tuyên truyền với xóa đó giảm nghèo của người HMông ở xã Điện Quan, huyện Bảo Yên, tỉnh Lào Cai : Khóa luận tốt nghiệp chuyên ngành Văn hóa dân tộc thiểu số - Trịnh, Hải Nam (2009)
Khóa luận nghiên cứu, tìm hiểu thực trạng xóa đói giảm nghèo và ảnh hưởng của công tác thông tin tuyên truyền trong việc xóa đói giảm nghèo của người HMông xã Điện Quan - Lào Cai, từ đó đè xuất 1 vài ý kiến về việc thay đổi các hình thức thông tin tuyên truyền nhằm nâng cao hiệu công tác xóa đói giảm nghèo.