Phát triển du lịch sinh thái tại khu dự trữ sinh quyển đồng bằng sông Hồng : Khóa luận tốt nghiệp khoa Văn hóa du lịch - Nguyễn, Thị Phương Mai (2009)
Khóa luận nghiên cứu, tìm hiểu thực trạng phát triển khu du lịch sinh thái tại khu dự trữ sinh quyển đồng bằng sông Hồng: vườn quốc gia Xuân Thủy, rừng ngập mặn kim Sơn, khu đất ngập nước Tiền Hải, qua đó kiến nghị và định hướng các giải pháp nhằm phát triển du lịch sinh thái tại khu dự trữ sinh quyển đồng bằng sông Hồng cũng như hoàn thiện và bảo vệ các di sản tự nhiên, văn hóa của khu vực này. .