Du lịch Caravan vùng du lịch Bắc Trung Bộ : Khóa luận tốt nghiệp khoa Văn hóa du lịch - Phạm, Thị Nga (2009)
Khóa luận nghiên cứu, tìm hiểu về loại hình du lịch Caravan nói chung đồng thời phân tích những thế mạnh và khó khăn để phát triển du lịch Caravan vùng du lịch Bắc Trung Bộ, qua đó đưa ra 1 số giải pháp nhằm phát triển du lịch Caravan.