Công viên giải trí và du lịch văn hóa thiên đường Bảo Sơn - Điểm du lịch hấp dẫn của thủ đô : Khóa luận tốt nghiệp khoa Văn hóa du lịch - Lê, Thị Huệ Chi (2009)
Khóa luận nghiên cứu, tìm hiểu thực trạng hoạt động của khu công viên vui chơi giải trí và du lịch văn hóa Thiên đường Bảo Sơn - Hà Nội, qua đó đưa ra 1 số kiến nghị, giải pháp nhằm góp phần hoàn thiện hướng đi trong việc khai thác sử dụng hiệu quả xây dựng và phát triển công viên giải trí và du lịch văn hóa Thiên đường Bảo Sơn.