Thực trạng kinh doanh và định hướng phát triển của công ty TNHH Du lịch Khoa Việt : Khóa luận tốt nghiệp khoa Văn hóa du lịch - Nguyễn, Thị Lan (2009)
Khóa luận phân tích thực trạng tình hình kinh doanh du lịch tại công ty du lịch TNHH Khoa Việt trong thời gian từ khi thành lập cho đến nay 2004 - 2009, từ đó đưa ra các biện pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.