Du lịch kết hợp Teambuilding ở Việt Nam : Khóa luận tốt nghiệp khoa Văn hóa du lịch - Đinh, Thị Vân (2009)
Khóa luận nghiên cứu, tìm hiểu loại hình du lịch kết hợp Teambuilding, về vai trò và lợi ích của loại hình du lịch này, từ đó đưa ra các biện pháp nhằm điều kiện để phát triển loại hình du lịch trong thời gian tới ở Việt Nam.