Phát triển khả năng thanh toán dịch vụ du lịch của khách quốc tế khi đến Việt Nam : Khóa luận tốt nghiệp khoa Văn hóa du lịch - Trương, Thị Tú (2009)
Khóa luận nghiên cứu, tìm hiểu 1 số vấn đề cơ bản về dịch vụ du lịch và thực trạng sử dụng dịch vụ du lịch của khách quốc tế khi đến Việt Nam, từ đó đề xuất giải pháp nhằm tăng khả năng thanh toán dịch vụ du lịch của khách quốc tế .