Phát triển du lịch huyện Đức Thọ - Hà Tĩnh : Khóa luận tốt nghiệp khoa Văn hóa du lịch - Đậu, Thị Thu Hiền (2009)
Khóa luận nghiên cứu, tìm hiểu thực trạng tiềm năng phát triển du lịch bền vững tại huyện Đức Thọ - Hà Tĩnh, qua đó đề xuất những giải pháp nhằm phát triển du lịch địa phương.