Giải pháp hoàn thiện công tác quản trị nghiệp vụ tại bộ phận lễ tân trong khách sạn Hà Nội : Khóa luận tốt nghiệp khoa Văn hóa du lịch - Nguyễn, Thị Ngọc (2009)
Khóa luận nghiên cứu, tìm hiểu thực trạng công tác quản trị tại bộ phận lễ tân của khách sạn Hà Nội: về con người, về cơ sở vật chất kỹ thuật, qua đó đề xuất những giải pháp nhằm hoàn thiện công tác quản trị nghiệp vụ lễ tân.