Quản lý chất lượng dịch vụ tại khách sạn Đại Dương - thành phố Hải Phòng : Khóa luận tốt nghiệp khoa Văn hóa du lịch - Ngô, Thị Quỳnh Trang (2009)
Khóa luận nghiên cứu, tìm hiểu thực trạng hoạt động chất lượng quản lý dịch vụ lưu trú tại khách sạn Đại Dương - Hải Phòng, từ đó đề xuất giải pháp nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ tại khách sạn Đại Dương .