Tác động của hoạt động du lịch tại khu di tích đền Trần - Phủ Dầy Nam Định đến đời sống văn hóa - xã hội của cư dân địa phương : Khóa luận tốt nghiệp khoa Văn hóa du lịch - Nguyễn, Thị Hằng (2009)
Khóa luận nghiên cứu, tìm hiểu những tác động của hoạt động du lịch tại khu di tích đền Trần - Phủ Dầy tới đời sống văn hóa - xã hội của người dân Nam Định nói chung, qua đó hệ thống giải pháp để phát triển bền vững đối với cư dân ở khu du lịch đền Trần - Nam Định.